Jerkunmai.com เป็นบริการหาคู่ จ้างงานเพื่อทำกิจกรรมต่างๆ เช่นการจ้างเพื่อเป็นแฟน จ้างนวด ที่มีทั้งผู้หญิง ผู้ชาย หรือ สาวสอง หรือใช้เวลาร่วมกันเป็นระยะเวลาหนึ่ง โดยเว็บไซด์แห่งนี้เป็น Social Media Platform ที่สามารถใช้เครื่องมือเพื่อนัดเจอกัน โดยห้ามค้าประเวณี และ/หรือ ขายบริการทางเพศ โดยเด็ดขาด โดยมีภาพและรายละเอียดต่างๆ โดยการนัดคุยกันผ่านทาง LINE Application โดย Profile ทั้งหมดมาจากคนจริง โดยมีวิธีการค้นหาดังนี้
 1. ค้นหา Profile ที่ชื่นชอบ
 2. จัดเก็บไว้เป็นรายชื่อสุดโปรด โดยการกดรูปหัวใจ (heart) ที่อยู่บนโปรไฟล์ของแต่ละบุคคล
 3. ติดต่อกันผ่านทาง LINE Application
 4. นัดเจอกัน และ ชำระค่ารับงาน เป็นแฟน
 5. เจอกันใหม่!!
สำหรับผู้ที่ต้องการเก็บ Profile และ Comment รีวิวได้ สามารถเปิดบัญชี ได้ที่นี่
น้อง Sideline (ไซด์ไลน์ ที่รับงานนอกเหนือจากงานประจำ) สามารถส่ง Email เพื่อแสดงความสนใจเกี่ยวกับลงงานรับจ้างเป็นแฟน รับนวดนอกสถานที่ [email protected]
 • โปรไฟล์ น้องๆ ทั้งหญิงชายเป็นของจริงหรือไม่? - โปรไฟล์ เป็นของจริง แต่อาจมีความผิดพลาดทางการยืนยันตัวตน จึงควรตรวจสอบและสอบถามเจ้าของ Profile ทาง LINE ก่อนทุกครั้ง หรือดู โปรไฟล์ที่ตรงปกเท่านั้น
 • ทำไมต้อง เบลอตา? - เพื่อป้องกันการถูกเผยแพร่ และการแอบอ้าง นำเอารูปของคนอื่นมาใช้งาน
 • ต้องเสียเงินหรือไม่? - ปัจจุบันเราได้เปิดให้ลงฟรีมามากกว่า 2 เดือนแล้ว และจำเป็นต้องมีการเก็บค่าใช้พื้นที่โฆษณา ผู้สนใจสามารถลงโปรไฟล์ไว้ และ ทางผู้ดูแลจะทำการติดต่อไป
 • จะลง Profile ต้องทำอย่างไร? - สามารถลงทะเบียนได้ที่หน้านี้ https://jerkunmai.com/sideline/register
 • สมัครบัญชีแบบไหนดี? - มีตัวเลือกระหว่าง นักเที่ยว และ น้องไซด์ไลน์ - หากคุณเป็นผู้ว่าจ้าง หาคนมาเป็นแฟน ให้เลือกนักเที่ยว แต่หากเป็นน้องๆ ไซด์ไลน์ เปิดรับงาน สามารถลงทะเบียนในหมวด น้องไซด์ไลน์ ต้องการลงโพสต์ได้
 • ต้องใช้ ชื่อ นามสกุล หรือเบอร์โทรจริงมั้ย? - ห้ามใส่ ชื่อจริง นามสกุลจริง และเบอร์โทรลงใน Post เด็ดขาด เพื่อความปลอดภัยของเจ้าของ Profile
 • มีผู้ติดต่อเรียกเก็บเงิน ต้องจ่ายเงินมั้ย? - โปรดติดต่อผู้ดูแลระบบหลังจากลงโปรไฟล์
 • โปรไฟล์ ไม่แสดงผล ต้องการเปลี่ยนแปลงโปรไฟล์ สามารถส่งอีเมลมาที่ [email protected] พร้อมส่ง LINE ID ของตัวเองในอีเมล เพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับ
 • Jerkunmai.com มีผู้ชมเท่าไหร่? - ในปัจจุบัน ณ เดือนมิถุนายน เรามีผู้เข้าชมเดือนละ 3 ล้านคน และมีการเปิดหน้าเพื่อชม มากถึงกว่า 20 ล้านหน้าต่อเดือน  - Update 30 มิถุนายน 2564
 • อยากได้ลูกค้านวด มาจ้างเป็นแฟน กินข้าว ดูหนัง ต้องทำอย่างไร? - เราเป็นสื่อกลางในการลงโปรไฟล์เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจ้างงาน ไม่รับหาลูกค้า ไม่เก็บค่าใช้จ่าย กรุณาอ่าน คำเตือนในการใช้งาน เพื่อความเข้าใจที่มากขึ้น และห้ามค้าประเวณี หรือ ซื้อขายบริการทางเพศเป็นอันขาด หากพบว่ามีการละเมิด เช่นการลงภาพไม่เหมาะสม โดยไม่มีการเซ็นเซอร์ หรือ มีการประกาศอย่างชัดเจนเกี่ยวกับการค้าบริการทางเพศ ทีมงานจะปลดบัญชี และรวมไว้ที่หน้านี้ >> หน้าผู้ถูกปลดบัญชี ทำผิดกฎ หรือหมดอายุ
 
งานไซด์ไลน์ หมายถึง การทำงานที่นอกเหนืองานประจำที่ทำอยู่ เพื่อหารายได้เสริม หรือ การรับงานฝิ่นเพิ่มเติม จากสิ่งที่ทำอยู่แล้ว งานไซด์ไลน์ ไม่จำเป็นจะต้องเป็นการขายบริการทางเพศเท่านั้น แต่รวมถึง การรับงานเป็นแฟน กิน เที่ยว ดูหนัง ฟังเพลง หรือ การอยู่เป็นเพื่อน เป็นเพื่อนเที่ยว ดังนั้นสาว หรือ หนุ่มไซด์ไลน์ ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ที่ให้บริการในเรื่องอย่างว่าซะทีเดียว
 
ในต่างประเทศ มักไม่นิยมใช้คำว่า Sideline เนื่องจาก คำนี้มีความหมายได้หลายประการ เช่นการรับงานเสริม แต่ จะใช้ใช้คำว่า Escort Service โดยที่งานนี้มีความหมายเฉกเช่นเดียวกันกับ สาวรับงาน และ ไซด์ไลน์ สำหรับคนไทย และในต่างประเทศ มีการรวบรวม Profile เป็นเว็บรับงานต่างประเทศ เช่นเดียวกัน แต่ความแตกต่างก็คือ จะมีหลายภาษาสำหรับการรับงานของชาวต่างประเทศ และมี Profile หลากเชื้อชาติมากกว่า โดยบางแห่งมีการเก็บค่าเข้าเพื่อดู Profile ด้วย
 
สำหรับ ไซด์ไลน์ ใน Jerkunmai.com จะเป็นไซด์ไลน์ ประเภทรับงานนอก ที่มาจาก คนเที่ยวกลางคืน ชอบออกจากบ้าน ขี้เบื่อ และอยากหารายได้ โดยการ พบเจอผู้ว่าจ้าง โดยรับเป็นจ๊อบ ราวๆ 1,000 - 2,000+ บาท ซึ่งราคาขึ้นอยู่กับความพอใจของแต่ละบุคคล และสำหรับ น้องๆที่อยากเปิด Profile ไซด์ไลน์ รับงาน สามารถ เปิดได้ที่นี่ และสามารถดูวิธีการใช้งานอย่างละเอียด ได้ที่นี่
 
อย่างที่ได้กล่าวไปว่า หนุ่มสาวไซด์ไลน์ ไม่จำเป็นต้องขายบริการทางเพศอย่างเดียว ดังนั้น เราจึงห้ามกระทำการ ขายบริการทางเพศ ซึ่งสามารถดูคำเตือนและข้อห้าม ต่างๆที่นี่ https://jerkunmai.com/Disclaimer
 
สำหรับผู้ที่ต้องการติดต่อทีมงาน สามารถส่งอีเมลได้ที่ [email protected]