พลอยขวัญ
ตรงปก ฉีดวัคซีนแล้ว ได้วัคซีน Astrazeneca
เพศ
ผู้หญิง
อายุ
29
สถานที่รับงาน
หน้าอก/เอว/สะโพก 38/26/37
ส่วนสูง /น้ำหนัก 169/54

การจัดอันดับ: 0 / 5 (0คะแนนโหวต)

ขอขอบคุณสำหรับการลงคะแนนของคุณ

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อโพสต์โหวต


คำอธิบาย : เช่นรับนวด ฟิลแฟน กินข้าวนอกบ้าน
ชื่อ 💄พลอยขวัญ 💄หญิงแท้
นมนิ่มมาก 500 CC ชอบเล่นท่าให้หน่ำใจพี่ๆไปกันเลย
อายุ=29
สูง=169
น้ำหนัก=54
สัดส่วน 38-26-37
เวลารับงาน 09.00-24.00
พิกัด รังสิต
ไลน์แอด @192qimtg
หุ่นผอมเพรียวโยกนานเอวดี อาบน้ำด้วยกัน อมสดตั้งแต่ในห้องน้ำ ผิวขาว หุ่นดี ฟิวแฟนเอาใจเก่ง ชอบจูปปาก แลกลิ้น69 จัดได้หมด โซฟา ระเบียง ห้องน้ำ หน้ากระจกสลับกันขึ้น งานนวดผ่อนคลาย
💵โปรโมชั่น นวด+
1000/1น้ำ30น
1300/1น้ำ40น.
1500บ/1น้ำ/1 ชั่วโมง นวดไทย
2000/2น้ำ/1.30ชั่วโมง นวดครีม
3000บ/2น้ำ/ 2ชั่วโมง นวดออย

📲https://lin.ee/bwgDz8eน้องรับงานใกล้เคียงจังหวัดที่มีผู้ค้นหา รับงาน บ่อยครั้ง กรุงเทพ | นนทบุรี | ชลบุรี | สมุทรปราการ | เชียงใหม่ | ระยอง | อุบลราชธานี |


Ocotab Avatar
Ocotab - 6 เดือนที่แล้ว
บริการดี คุยเก่ง ทำได้ทุกอย่างตามคำขอ หน้าอกหน้าใจทำมาแต่ไม่ใช่ปัญหา ผิวเนียนขาวจั๊วเนื้อตัวหอมสะอาดสะอ้าน หุ่นกำลังดีไม่อวบไป

Ocotab Avatar
Ocotab - 6 เดือนที่แล้ว
ส่งการบ้าน พลิยขวัญ 60นาที ได้ยินว่าน้องมาใหม่ วันนี้เลยตัดสินใจไป เจอหน้าปุ๊ปอื้อหือตรงปกเป๊ะ หุ่นดีอวบนิดหน่อย อกใหญ่ (ทำ) เราก็จ่ายค่าสินสอดบวกทิปไปล่วงหน้าเลย จ่ายเสร็จเท่านั้น น้องก็พาไปอาบน้ำ แล้วกลับมาที่เตียงน้องบุกอย่างไม่ตั้งตัว แบบไม่ใช่มือใหม่เลยไม่เราก็เอามือบีบนมน้องแล้วก็แลกลิ้นกันแล้ว ตัวหอมมาก น้องกินไอติมได้อร่อยมาก เราเลยขอแลกบ้างใส่กันยับ ช่วงล่งเกาเหลา เหมือนน้องชอบให้เบิร์นเราก็จัดสะเต็มที่ขาน้องก็เกี่ยวบีบหัวเราอย่างแน่นด้วยความเสียว เปลี่ยนมาเป็น69ต่างฝ่ายก็บรรเลงอย่างเมามันส์ เสียงครางนี่เริ่มสนั่นลั่นห้อง จนเริ่มจะไม่ไหวพลิกตัวน้องมาโหลดCDก็บรรจงสอดใส่เข้าไปจนสุดลำทันใดนั้นเสียงร้องก็ดังขึ้นมา ยิ่งกระแทกยิ่งร้องโอ้ยขนาดพิมพ์ยังอยากยังกลับไปอีกรอบ เราก็ใส่จนสุดแรง อารมกำลังพุ่งพล่าน เตียงกระจัดกระจาย น้องตามใจมากไม่ว่าจะบนเตียงรึว่าบนโซฟ่ จนเสร็จไปล้างเนื้อล้างตัว นานๆจะเจอคนปลดปล่อยเซ็กที่แท้จริง งานซ้ำคงไม่นานจากนี้รอน้องกลับมาจากพักคงไปแน่นอน

Czech Avatar
Czech - 6 เดือนที่แล้ว
ส่งการบ้านย้อนหลังน้องพลอยขวัญ Date 09/12/21 & 13/12/21 (ซ้ำ 2 รอบ) ขาว สวน หุ่นดี น่ารัก บริการดีสุดๆๆ 10 เต็ม 10 ไม่หักเลยครับ ไปซ้ำแน่นวลลลล

psdty009 Avatar
psdty009 - 2 เดือนที่แล้ว
ส่งการบ้านให้น้องพลอยขวัญ รังสิต 7/4/65-19:00 รอบ1ชม ครับ ตรงปกตัวจริงน้องน่ารักมากขาวตรงปก แต่ตัวจริงสวยกว่าในรูปนิดหน่อยหุ่นดีมาก การบริการน้องยิ้มให้ตั้งแต่เปิดประตูต้อนรับอาบน้ำสะอาดมากถามไถตลอดเวลาเซอวิสฟิวแฟนให้ตรงนี้เต็ม 10/10 เลย ความคุ้มค่าเท่าที่เคยเที่ยวมาน้องคนนี้มีความสุภาพมากน่ารักยิ้มเก่ง ชวนคุยถือว่าครบเครื่องสำหรับคนที่อยากมาพักผ่อนสบาย ๆ กับน้องดีกว่าที่คิดเยอะมากทอนเยอะยังไงก็สุภาพกับน้องคุณจะได้อะไรดีๆกว่าที่คิดเยอะครับส่วนผมคงโดนน้องคนนี้ตกไปแล้วคง ได้กลับไปหาน้องเขาอีก

Gg12333 Avatar
Gg12333 - 2 เดือนที่แล้ว
ส่งการบ้าน~น้องพลอยขวัญ ติดตามการบ้านน้องมาสักพักเห็นบอกวันนี้ทำวันสุดท้ายเลยขอจอง 2 ชม. ด้วยความอยากลองเปิดห้องมาหน้าตาตรงปกแทบไม่ดรอปจากรูปเข้าห้อง น้องอาบน้ำให้ตัดมาที่เตียงน้องนิ้วให้อมสดงานอมเสียวมากเลยจับน้องเบรินบ้างช่วงล่างสะอาดไม่มีกลิ่นสักพักน้องขึ้นขย่มให้ก่อนต่อด้วยท่าเบสิกจบด้วยด๊อกกี้มันสุดมีเด้ง รับตลอดนอนพักฮุยเล่นสักพักหัวไปนัวมาน้องชายพร้อมรบไวกว่าปกติเลยจัดรอบสองทันทีจบงานแบบสบายใจขาสั่นกันไป 5555 อยู่ได้เต็มชั่วโมงไม่เร่งรีบใครชอบงานบู๊ผมแนะนำเลยครับน้อง คนนี้

Spd9 Avatar
Spd9 - 2 เดือนที่แล้ว
สกบ. ย้อนหลังน้องพลอยขวัญ งานดีมีทอนคุ้มค่าคุ้มราคาครับห้องสวยสะอาดน่าอยู่ตัวน้องก็หอมสะอาดมากครับผิวพรรณขาวโอโม่น้องน่ารักกว่าปกอีกครับนมสวยก้นสวยอาบน้ำสะอาดดีมากเรื่องงานผมผ่ายไปตั้งแต่ปากเลยไม่ ไหวจริงๆอมเสียวมากที่สุดตั้งแต่เคยเที่ยวมาคือใช้ปากเก่งมากให้เกิน 100 ไว้มาแก้มือใหม่ครับ

JCL Avatar
JCL - 2 เดือนที่แล้ว
ส่งการบ้านครับ อมสดแบบเหยียบมิดปากเล็ก ๆ จูบเพลินไม่มีเบื่อ ไฟหน้าส่องสว่างดีแท้ ผิวขาวเนียนเกลี้ยง ช่วงล่างไร้กลิ่นพูดได้เลยว่าครั้งเดวไม่เคย พอสวยหมดน้องสาวก็สวยจริงๆอยากเอาหลายท่า แต่ผมต้องดูหน้าไว้ก่อนเวลาน้องร้องแล้วแม่เจ้าได้อารมณ์มาก เอามันมากหอมด้วยคุยกันได้เรื่อย ๆ ไปลองเลยครับน้องอยู่ในชุดนอนน้าสุดๆดูแพงมากพอเริ่มคลอเคลียเป็นฟีลที่ชอบที่สุด ดูเหมือนแฟนอ้อนเลยค่อยไล่มาเรื่อย ๆ จนสักพักน้องดันเรานั่งพิงแล้วลงไปจัดการด้านล่างน้องเป็นคนใช้ปากได้ดีมาก ๆ ๆ จนเราแบบไม่ไหวขอจัดการบ้างหน้าอกของน้องคือไฮไลท์นัวได้ เพลินมากจนไล่ลงไปถึงน้องสาวเบริ์นจนน้องบอกว่าต้องให้เสร็จอีกกี่รอบไม่ไหวละใส่ถุงพร้อมลุยเปิดหน้าต่าง แต่ปิดม่านที่เป็นเฉพาะตัวกันแสงตื่นเต้นดีมากได้ฟีลสุด ๆ เริ่มที่ท่าสแตนดาดจนน้องขึ้นมาโยกเองเซกซี่มาก ๆ สักพักจับอุ้มแตงไปหน้ากระจกแล้วมาจบด้วย Doggy ฟินมาก ๆ ที่สุดเลย สำหรับไว้จะไปหาใหม่

Hadakyed Avatar
Hadakyed - 2 เดือนที่แล้ว
ส่งการบ้านน้องพลอยขวัญ แถวรังสิตครับราคา3000 เปิดประตูเข้าไป น้องน่าตาหุ่นรูปร่างแทบไม่ดรอปเลย เซ็กซี่มาก หุ่นดี ผิวขาว เข้าห้องน้ำถอดเสื้อมานมสวยตั้งเต้าใหญ่มาก เล่นเอาน้องชายแข็งเลยเห็นแล้วทนไม่ไหว เลยขอดูดนมก่อนอร่อยมากตัดมาที่เตียงน้องสเปร์สดเสียวมากน้ำแทบพุ่งเลยทนไม่ไหวเลยขอน้อง 69 ก่อนเลยเบรินมันมากไร้กลิ่นสักพัก ต่อด้วยท่าเบสิคแร้ว ต่ออุ้มแตงท่านบอกเรยเห็นนมเห็นหุ่นน้ำแทบพุ่งเรยขอน้องมา ต่อด้วยดอกกี้ซอยไม่ยั้งจังหวะขนมไปด้วยมันมาดน้องไม่มีบ่นงานดีโดยรวมบอกเรยเอามันมากอยากให้ไปลองชิมกันตัวเล็กน่า รักหุ่นดีนมสวยมากตั้งเต้าน่าดูดถนอมน้องกันด้วยครับมีซ้ำแน่นอน

psdty009 Avatar
psdty009 - 2 เดือนที่แล้ว
ส่งการบ้าน~น้องพลอยขวัญ-หน้าตาน้องน่ารักตรงปกแทบไม่ดรอปเลยออกแนวเด็ก ๆ หุ่น 10/10-หุ่นน้องดีบางกรอบหน้าท้องแบนราบไม่มีไขมันเลยเอวเล็กหน้าอกขนาดพอดีมือสมส่วนกับตัวจุกเล็ก ดูดเพลินช่วงล่างสวยไม่มีกลิ่นงาน 10/10-งานน้องดีมากแนวสายหวานฟีลแฟนสุด ๆ อมสดจูบได้เบิร์นได้นาน ๆ ครบเครื่องตามใจทุกอย่างฟิวแฟนดีมาก ๆ น้องเป็นอีกคนนึงที่ไปขึ้นงานด้วยแล้วประทับใจมาก มีโอกาศจะไปซ้ำอีกแน่นอนพี่ ๆ คนไหนชอบน้องสายบางกรอบงานหวาน ๆ ครับเครื่องไปหาน้องได้เลยครับทอนกลับมาแน่นอน 100%

Gggh66 Avatar
Gggh66 - 1 เดือนที่แล้ว
บริการดีมาครับ คุยเก่ง เป็นที่ปรึกษาได้เลยครับมาแบบเครียด พอได้คุยกับน้องอารมณ์ดีหายเครียดได้เลยครับ คุยเสร็จ ต่อด้วยพาไปอาบน้ำได้ดี แล้วมาต่อที่เตียง น้องอมสุดยอดเกือบแตกต้องบอกให้หยุดก่อนออกมานอนรอที่เตียงน้องอมให้อีกทำได้ดีมนวลเสียวมากอมนานจนจะไม่ไหวต้องให้หยุดอีกครั้งน้องเลยขึ้นให้เอวดีมากรูฟิตมากแน่น ๆ เลยขย่มจนทนไม่ไหวบอกให้หยุดก่อนน้องไม่หยุดแล้วบอกว่าหนูขึ้นแล้วหยุดไม่ได้ก็เลยให้ใส่เต็มที่เลยอย่างหนักในที่สุดก็พ่ายน้องจนได้มันเป็นความสุขที่น้องมอบให้อย่างที่ไม่มีวันลืม แล้วกลับมาหาน้องอีกแน่นอน

LDD Avatar
LDD - 1 เดือนที่แล้ว
สกบน้องพลอยขวัญ หน้าตาตรงปกหุ่นดีมากสูงขาวขนาดปิดไฟพอเข้าห้องมาก็ทักทายน้องสายชิลมากบริการดีหยิบน้ำมาให้ดื่มเปิดขวดให้เราด้วยหลังดื่มน้ำเสร็จน้องเขาก็พาเราไปอาบน้ำ มาต่อที่เตียงอมน้องชายผมเสียวและลึกมากคับ เปิดด้วยท่าด็อกกี้ ต่อด้วยท่าประจำควบม้า พอเสร็จภารกิจ ก็ช่วนนั่นคุย จนจบเวลา 10/10 บริการประทับใจต้องมาลองครับ

Spd9 Avatar
Spd9 - 1 เดือนที่แล้ว
สกบ...น้องพลอยขวัญ ครับผม น้องพลอยขวัญ สาวสวยเวลาตรงกันพอดีเลยครับแรกเจอ น้องเป็นคนคุยสนุกขี้เล่นอารมเหมือนมาหากิ๊กเลย ..แล้วน้องก็พาไปอาบน้ำอาบได้ดีพอควร ..เลยพากันมาต่อที่เตียงร้องเริ่มสเปย์สดให้ก่อนจัดลึกสุดคอเลยทีเด่วจนอารมได้ที่รีบใส่ cd ที่แท่งน้อยน้องรีบพลิกมา wot ก่อนเลยน้องควบมันมากล้างพลาญเลยจน น้องเหนื่อยเลยพลิกมาลุยในท่าเบสิกกะแทกด้วยความหมั่นเขี้ยวน้องกลับชอบใจบอกให้ใส่มาเยอะ ๆ พลัดกันรุกพลัดกันเด้งใส่จนเหงื่อท้วมในที่สุดก็เสร็จสมอารมหมาย ต่อด้วยออยดีสุุดใน3โลกพระราม2ยกให้น้องพลอยขัวญ แล้วน้องก็พาไปอาบน้ำก่อนกลับคะแนนรวม ๆ นวด100/10 ตรกปก9/10 บริการกันเอง10/10 ความคุ้มสุดๆ

Heje1133 Avatar
Heje1133 - 1 เดือนที่แล้ว
ส่งการบ้าน~พลอยขวัญ รังสิต ครับมาจัดคอส3000ครับ น้องหน้าตาตรงปกเลยดีกว่าปกด้วย ตัวจริงมีรักยิ้มน่ารักเลย หุ่นถือว่าสุดอยู่ครับสูงตัวไม่ถึงกับอวบกับนมที่ใหญ่ล้นมือช่วงล่างโกนเนียนตา เรื่องบริการน้องพูดเก่งช่วนคุยดีมาจากทำงานเหนื่อยๆหายเคียดหาเหนื่อยเลยครับ คุยเสร็จพากันอาบน้ำให้สะอาด เซ็กต้องบอกว่าฟิวร่วมดีเสียงร้องดีอมให้ดีขึ้นให้จุ๊บได้ นวดด้วยความที่น้องตัวไม่ได้เล็กบางกรอบเลยนวดให้น้ำหนักมือดีมาก B2B ให้ทั้งนอนคว่ำและหงาย น้องงานดีเลยครับผมเชื่อว่าถ้าเราสุภาพกับน้องให้เกียรติให้ฟิวแฟนกับน้องก่อนเราจะได้รับบริการที่ครครับถนุถนอมน้องด้วยครับ

Aiss Avatar
Aiss - 1 เดือนที่แล้ว
ส่งการบ้านน้องพลอยขวัญ ไปขึ้นน้องเห็นในรูปขาว ๆ ถูกใจผมพอดีได้รอบมาไปจัดเปิดประตูมาขาวมากเนียนอมชมพู (รัก) พูดจาดีลีลาเด็ด อมลึก ทำได้ทุกอย่าง ที่ลงไว้ ตามใจทุกอย่าง น่ารักผิวขาวทั้งตัวหัวนมชมพูหุ่นดีเต็ม 10 เลยคับว่าง ๆ จะนัดไปใหม่นะครับใครชอบขาว ๆ แนะนำเลยค้าบคนนี้ยกนิ้วให้เลยค่าบบยถนอมน้องหน่อยนะครับน้องพลอยขวัญ

AA0985555 Avatar
AA0985555 - 1 เดือนที่แล้ว
ส่งการบ้าน~พลอยขวัญ ได้อ่านริวิวน้องในกลุ่มแล้วหลายคนบอกว่าดีอยากลองน้องบ้าง นัดน้องคืนนั้นเลยคับนัดจ่ายน้องบอกถ้าน้องว่างน้องรับหมดคุยน่ารัก ๆ เปิดห้องมาสะอาดเรียบร้อยเรื่องบนเตียงเป็นไปตามคาดผมชอบงานหน่อย ๆ ตอนแรกเหมือนน้องโดนผมจัดหนักพอสักพักน้องเริ่ม รู้แนวผมทำผมกลับเสียวจนขนลุกทั้งตัวตั้งแต่จูบปากใช้คอดูดนมใช้ลงไปยันอมไอจอนผมเลียไข่ผมให้น้องอมแค่ 2 3 นาทีไม่งั้นผมแตกแน่ต้องเอาตัวขึ้นมาทำโทษรูแน่นมาก รูมันรัดตอนกระแทกเข้าไปกลั้นไม่ไหวได้ท่าเดียวแตกมีครบทุกวิชาคับ (ตัวหอมม ๆ น่าจะเป็นอีกเหตุผลที่ทำผมเงี่ยน) อยากรู้ต้องลองไม่ผิดหวัง

Spd9 Avatar
Spd9 - 1 เดือนที่แล้ว
ส่งการบ้าน~น้องพลอยขวัญ ตัวจริงขาวน่ารักตามสไตล์สาวเหนือคหสต. น่ารักกว่าในรูปด้วยซ้ำห้องสะอาดสะอ้านน้องเนื้อตัวหอมมากงานตามใจเราเลยอาบน้ำดีงามอมงานเลียดูดปากลิ้นแทบพันกันให้เต็ม 100 เลยครับน้องทำให้ได้เรื่อย ๆ ไม่เร่งชอบให้เบิร์นคุยสนุก เป็นกันเองมีรอบสองแน่นอนครับที่รัก .. เต็มร้อยให้ล้านไม่อยากรีวิวเยอะครับหวงงง. ใครแวะมาหาน้องก็ทะนุถนอมน้องกันด้วยนะครับ ...

Gg12333 Avatar
Gg12333 - 1 เดือนที่แล้ว
สกบ. น้องพลอยขวัญ ตัวจริงหน้าตาน่ารักดรอปจากรูปนิดเดวทรงหน้าเดียวกันเลยต่างแค่น้องแต่งหน้าไม่ทัน 555 ผิวขาวกำลังดีไม่อ้วนนมใหญ่นำหน้ามาเลย พาอาบน้ำแช่อ่างด้วยกันบ๊วบตั้งแต่ในอ่างเลยฟินเฟรนลี่มากคุยสนุกงานบิ้วบนลงล่างกินติมนานเสียวมิดด้ามดูดนมเพลินคลึงไปด้วยนมทำไม่แข็งจุกสีสวยช่วงล่าง สะอาดเป็นมันเอาได้ทุกท่าช่วงล่างหนึบแพชชั่นน้องสูงมากเสียงดีจูบแลกยับแลกได้เรื่อย ๆ ไม่มีหลบหุ่นน้องเอามันส์มากเยสเถอะคุ้มมากทอนเป้าตุงขาลากเลยแน่นอน

RPG123 Avatar
RPG123 - 1 เดือนที่แล้ว
มาส่งการบ้านพลอยขวัญ ครับวันนี้จองน้อง 2 ชั่วโมงเขามาในห้องเห็นน้องน่ารักมากเลยครับ ปากสวยน้องก็ชวนไปอาบน้ำถูสบู่ น้องยิ้มเก่งมากครับทีแรกจอง 2 ชั่วโมงน้องนวดเก่งมากก็เลยเพิ่มเป็น 3 ชั่วโมงน้องนวดดีมากครับใครชอบนวดถูกใจแน่นอนน้องนวดดีหน้าตาสวยหน้าเนียนใส่ นมสวยมากครับน้องสาวน้องสะอาดผมเครียดมาจากการทำงานมาเจอน้องหายเครียดลืมเลยครับอันนี้ต้องมาลองนะครับรับรองคุ้มแน่นอนครับไม่ผิดหวัง

Spd9 Avatar
Spd9 - 1 เดือนที่แล้ว
ส่งการบ้านพลอยขวัญ น่ารักผิวเนียนตา สอาด หอม น้องน่ารักมากครับ งานอาบน้ำขัดศรีฉวีวรรณอย่างดีมีบอดี้ให้ระหว่างอาบน้ำ น้องชายผมชี้หน้าน้องแล้วครับ นัวเนียในห้องอาบน้ำพักใหญ่ มาต่อที่เตียงน้องลีลาดีมากส่วนงานบนเตียงมีอารมณ์ร่วมเด้งรับอย่างดีที่สำคัญก้นน้องอย่างกับคนเล่นฟิตเนสมาเลยครับกลมและเด้งมันมากครับแนะนำต้อง Doggy เสียวสุด ๆ

Gg12333 Avatar
Gg12333 - 4 สัปดาห์ที่แล้ว
ส่งการบ้านน้องพลอยขวัญครับ น้องยิ้มตอนรับในชุดซีทูบอกเลยน้องน่ารักคุยเก่งเป็นกันเองสุด ๆ คุยกันได้สักพักก็พากันไปล้างตัวน้องไม่มีเร่งงานเลยชิวเหมือนมาหาแฟนมากกว่าพออาบน้ำเสร็จมาต่อที่เตียง น้องเริ่มบิ้วให้ก่อนสกิลลิ้นน้องดีมากไอ้เราก็อยากสนุกด้วยเลยขอ 69 ฟินกันไปน้องอมมิดด้ามขึ้น ๆ ลง ๆ มีแช่บ้างส่วนทางเราสำรวจช่วงล่างคือดีมากทำอยู่สักพัก เพลินจนเกือบเสร็จเลยบอกน้องเบรกก่อนจากนั้นน้องก็ขึ้นให้ wot ช่วงล่างแน่นหนึบดีมากจนเสร็จจบนอนยิ้มไป 1 ยกนอนคุยกันจนหายเหนื่อยก็เลยไปล้างตัวและมาต่อยกสองทีนี้เราขึ้นเอง บ้างเปิดด้วยท่าเบสิคต่อด้วย doggy ซาวเสียงดีมากจนแตกพ่ายไปฟินกลับสบายตัวกันเลยทีเดียว

จำเป็นต้องมีการตรวจสอบสิทธิ์

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

เข้าสู่ระบบ