จีจี้
ตรงปก ฉีดวัคซีนแล้ว ได้วัคซีน Pfizer ได้วัคซีน Moderna ได้วัคซีน Astrazeneca ตรวจโควิดแล้ว
เพศ
ผู้หญิง
อายุ
25
สถานที่รับงาน
หน้าอก/เอว/สะโพก 33/25/35
ส่วนสูง /น้ำหนัก 160/50

การจัดอันดับ: 0 / 5 (0คะแนนโหวต)

ขอขอบคุณสำหรับการลงคะแนนของคุณ

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อโพสต์โหวต


คำอธิบาย : เช่นรับนวด ฟิลแฟน กินข้าวนอกบ้าน
🦋ขอแนะนำตัวเองก่อนนะคะ ชื่อจีนคือ kiki ฉี่ชี เลยใช้ชื่อในวงการว่า จีจี้ หนูมีความเป็นตัวของตัวเองระดับนึง แค่เป็นคนแฟร์ค่ะถ้าพี่ควักเงินมาให้หนู หนูจะตอบแทนให้ดีที่สุดในแบบที่หนูทำได้ แต่ระหว่างการกระทำถ้าเกิดเหตุไม่คาดคิดหรืออีกฝ่ายไม่ให้เกียรติ ครั้งแรกหนูจะทน ครั้งที่สองจะเตือน ครั้งที่สามขอจบงานนะคะ ถือว่าผิดข้อตกลงค่ะ ถ้าอยากเหยียดหยามความเป็นตัวหนูถ้าพี่เสนอก้อนใหญ่พอหนูอาจจะยอมค่ะ ช่วงนี้ร้อนเงิน55555 เหตุผลที่มารับงานพวกนี้เพราะปกติก็มีแต่คนมาอยากงับอยากงาบ ฟรีบ่อยๆก็เบื่อ เลยอ๋อเรามีคุณค่าสินะ เลยลองมาเสนอให้พี่ๆได้พิจารณาเผื่อมีคนสนใจของแรร์แบบหนู อิอิ

แล้วจะที่พบเจอการเป็นตัวหนูที่ทำงานนี้ด้วย ทั้งให้ผชฟิน เข้าใจโลกเข้าใจตัวเองมากขึ้น ง่ายๆคือนอกจากสวยยังมีความรู้บ้างไม่ได้ซื่อบื้อโง่เขลาขนาดนั้น อย่าพึ่งดูถูกกันเน้อ เห็นอายุแค่นี้ผ่านอะไรมาเยอะมากนะคะ5555

ถ้าคนไหนบอกไปจองน้องที่ร้านนู้น ผ่านคนนั้นสิ ถูกกว่า = ได้ค่ะ แต่ไม่ลงตลอด ติสค่ะติดขี้เกียจ55555 และงานที่รับเองคือเรทที่เราพอใจ ถ้าหนูแฮปปี้โลกนี้จะน่าอยู่ขึ้นมาทันที แค่ถ้าหนูเหนื่อย ทำงานหนัก เงินน้อย โดนกดขี่ หนูหน้าบูด สายตาคือพร้อมฟันทุกคนตรงหน้า แงงง

เลือกได้จะเอาลุคไหน ใส น่ารัก เซ็กซี่ ทางการ สีชุด ถ้ามีจัดให้สุดความสามารถ หรือถ้าพี่ๆจะเพิ่มงบให้ไปซื้อตามที่อยากได้หนูก็จัดให้ค่ะ หรือจะซื้อมาให้หนูใส่ก็ได้ เรื่องเล่นใหญ่ไว้ใจจีจี้ค่าาา

🥰ฟิลแฟน จ้างเที่ยว กินข้าว ปรึกษาปัญหารักชีวิต
1,000/1ชม (ขั้นต่ำ3ชม รวมรับ-ส่ง ถ้าอยากขับรถหรูมารับ ปกติชอบนั่งวินไปค่ะไวดี นอกสถานที่/สถานที่ตามตกลง)

📲คอลเสียง 30นาที 300
📹vdo call 30นาที 700

🏩vip 5,000/รอบ (ห้องหนู/ห้องพี่ ได้หมดเลยค่ะ ให้รอบละ1ชั่วโมง คุยเล่นนอนเล่นปรึกษาปัญหาต่อได้ถ้าเวลาเหลือ ขอไม่เอาแบบตายพรุ่งนี้ ขอแบบให้เกียรติสุภาพ ไม่น้ำท่วมตัว ถ้าไม่รับฟังหนูตอนที่บอกขอแบล็คลิสนะคะ)

💖จริงๆอยากได้แบบไหนลองมาคุยกันได้ค่ะ ถ้าคุยกันรู้เรื่องก็ดีล🥰💖

❌ไม่รับคนเมาไม่มีสติ พยุงตัวเองไม่ไหว ถ้าอยากให้รับจริงๆ x2 (และขอจัดการตามสไตล์ของตัวเองในเหตุสุดวิสัย)
❌ไม่รับงานโม ไม่รับเลยน้า
⚠️ถุงยางไม่มีให้เลือกนะคะ มีแบบเดียวค่ะ ถ้าชอบบางหรือชอบแบบไหนเตรียมมาเองได้เลยนะคะ
⚠️เล่นของเล่นได้ บอกกันก่อนนิดนึง
⚠️ใส่ชุดได้ แต่ไม่ให้ถ่ายรูป ยกเว้นสมัครใจ
💢ถ้าอยากแบบปลดปล่อยอยากทำตามใจฉัน ไม่สนใจทุกข้อที่พูดมา จะโม จะซาดิส จะเอาแต่ใจ 30,000/1s 1ชม เพราะไม่สามารถรับงานต่อในวันนั้นๆต่อได้แน่นอน // ถ่ายคลิป+50,000/1ชม ถ้ากล้าจ่ายก็กล้าให้ถ่ายค่ะ แฟร์ๆ // เอาสด +20,000 ไม่รวมค่าตรวจเลือดโรงพยาบาลเอกชน ไปตรวจพร้อมกันพี่ๆเป็นคนออกค่าใช้จ่ายนะคะ
🚫คนที่บอกไม่สอดใส่เลยขอทำแค่ข้างนอกนะคะ ก่อนจะเอาหนอนมาถูกมิจิหนูต้องใส่ถุงตลอดค่ะ!! ถ้าพลาดขึ้นมาขอค่าเลี้ยงดู100,000++/ด ถ้าพลาดเอาออกไม่ทัน , ถ้าเอาออกทันพี่ๆเป็นคนจ่ายค่ารักษา และเสียค่าทำขวัญ+รักษาจิตใจ 10,000/วัน ตั้งแต่วันที่รู้จนถึงวันทั่หายดีจากพักฟื้น

ข้อห้ามของน้องๆ
ไม่ชอบคนพูดไม่รู้เรื่อง พูดไม่ฟัง พี่ๆเสียเงินมาหา หนูก็อยากจะบริการและเอาใจให้ดีที่สุดแต่ถ้าพี่ไม่ให้ความร่วมมือผลลัพธ์ก็คงออกมาไม่ดีเท่าที่ควรนะคะ อันนี้เป็นการรับงานเองของหนูโดยไม่ผ่านใคร🧚🏻‍♀️น้องรับงานใกล้เคียงจังหวัดที่มีผู้ค้นหา รับงาน บ่อยครั้ง กรุงเทพ | นนทบุรี | ชลบุรี | สมุทรปราการ | เชียงใหม่ | ระยอง | อุบลราชธานี |


**คำเตือนนักเที่ยว อย่าโอนเงินเพื่อมัดจำก่อนทุกกรณี โปรดชำระเงินหน้างานเท่านั้น
จำเป็นต้องมีการตรวจสอบสิทธิ์

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

เข้าสู่ระบบ