แอมมี่
ตรงปก ฉีดวัคซีนแล้ว ตรวจโควิดแล้ว
เพศ
ผู้หญิง
อายุ
25
สถานที่รับงาน
หน้าอก/เอว/สะโพก 38/26/37
ส่วนสูง /น้ำหนัก 163/54

การจัดอันดับ: 0 / 5 (0คะแนนโหวต)

ขอขอบคุณสำหรับการลงคะแนนของคุณ

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อโพสต์โหวต


คำอธิบาย : เช่นรับนวด ฟิลแฟน กินข้าวนอกบ้าน
ชื่อ แอมมี่
🚿พี่มาอาบน้ำกับหนูสิคะ 🚿 แล้วหนูจะไม่ทำให้พี่ผิดหวัง
อายุ=25
สูง=163
น้ำหนัก=54
สัดส่วน= 38/26/37 นมจริง
📍พิกัด ปิ่นเกล้า
ไลน์แอด @894vgmnf
นมแท้แม่ให้มา ดูดนมหวานๆ ตีตูดแรงๆ อาบน้ำด้วยกัน อมสดตั้งแต่ในห้องน้ำ ผิวขาวเหลืองเนียน(เน้นบริการ)ขี้อ้อน ฟิวแฟนเอาใจเก่ง ชอบจูปปาก แลกลิ้น69 พี่อยากได้แบบไหนจัดให้ได้ค่ะ ไม่มีบ่น เพราะชอบเรื่อง Sex งานนมต้องจัด
💵โปรโมชั่น
900/1น้ำ30น
999/1น้ำ40น.
1300บ/1น้ำ/1 ชั่วโมง
2000/2น้ำ/1.30ชั่วโมง นวดครีม
2500บ/2น้ำ/ 2ชั่วโมง นวดออยน้องรับงานใกล้เคียงจังหวัดที่มีผู้ค้นหา รับงาน บ่อยครั้ง กรุงเทพ | นนทบุรี | ชลบุรี | สมุทรปราการ | เชียงใหม่ | ระยอง | อุบลราชธานี |


Gemin Avatar
Gemin - 6 เดือนที่แล้ว
พี่แอมมี่น่ารักมาก เป็นกันเองสุดๆ ชวนคุยให้ไม่เขินตลอด งาน sex ตามใจมาก อยากได้อะไรให้บอก พี่เค้าทำให้หมด เวลาเหลือมีนวดให้ด้วย หอมแก้มกะกอดแทบจะตลอดเวลาเลย ต้องมีซ้ำแน่นอนครับ

Otober Avatar
Otober - 5 เดือนที่แล้ว
แอมมี่ แอมใจ นมใหญ่ หุ่นดี ผิวขาวเนียน ถูกใจมากครับ เพราะ น้องตามใจ นวดดี ลีลาเด็ด อมนาน อมสุด แทบแตกคาปาก ไปลองละจะรู้เอง ของดี ปิ่นเกล้า

Peterbeen Avatar
Peterbeen - 5 เดือนที่แล้ว
ส่งการบ้านน้องแอมมี่ ww พิกัดปิ่นเกล้า ส่วนตัวผมที่เห็นน้องตอนแรก น้องน่ารัก พูดจาดี น้องบริการดีมาก อาบน้ำให้จนสะอาด เรื่องบนเตียงจัดว่าเด็ดเลยครับ น้องใช้ปากดีมากๆ ผมนี่ติดใจเลย เจอแบบนี้ต้องหาเวลามาหาน้องอีกแน่นอนครับ

Peape Avatar
Peape - 5 เดือนที่แล้ว
พี่เขาน่ารักมาก บริการดีครับบ พูดเพราะะ ตัวจริงน่ารักกว่าในรูปเยอะมากครับ ไม่หวงตัวเลยย งานนวดก็ดีครับ ทำได้หมดเลยตามที่ลงไว้ เรื่องงานบนเตียง คือดีมากกก ขึ้นได้ไม่มีบ่น อมนานน รู้สึกว่า 1 ชั่วโมงครึ่ง จะผ่านไปไวมากกก

Member Avatar
Member - 5 เดือนที่แล้ว
ประทับใจมากคับ..บริการดี..พูดจาไพเราะ มีให้จูบปาก ลงลิ้นฟินๆๆ เอานมนวดหลัง  นมก้ส๊วยๆๆมากคับ ใครชอบท่าด้อกกี้ มาทางนี้เลยเทอมด้นงอนรีบกับท่านี้มากคับ  สรุปเต้ม10ไม่หัก  ส่งท้ายนวดด้วยน้ำมันฟินมากคับ

Nicear Avatar
Nicear - 5 เดือนที่แล้ว
ชวนไปอาบน้ำ อมให้ผมตั้งแต่ในห้องน้ำ น้องถามว่าเอาเลยมั้ย ผมตกลง น้องไปหยิบถุงยางมา สู้กันในห้องน้ำ บนโต๊ะวางของ เก้าอี้ ลิงอุ้มแตง ท่าหมานี้คือได้ใจสุดๆ จับเอวใส่ได้เต็มเหนียว ต่อด้วยตะแคง น้องบอกว่า พี่เล่นท่ายากมากค่ะ งานดีคุ้มราคาครับ จบแล้วจ่าย สบายใจ

Meedia Avatar
Meedia - 5 เดือนที่แล้ว
น้องแอมมี่ดูแลดีมากใครได้เจอน้องจะไม่ผิดหวังจริงๆต้องหาโอกาสมาใช่บรืการน้องอีกแน่นอนๆ

Greatest Avatar
Greatest - 5 เดือนที่แล้ว
เนื่องจากพอมีเวลา ได้นัดกับน้องไว้ เมื่อถึงเวลาตัดมาหน้าห้อง เปิดประตูออกมาน้องหุ่นดี นางแบบ น่ารัก อยู่ในชุดเดรสสีขาว เห็นทะลุ พร้อมกับแสงสลัวๆในห้อง เมื่อเข้าห้องน้องต้อนรับด้วยน้ำเย็นๆแล้วชวนคุย ละลายพฤติกรรมกันก่อน ที่จะเปลี่ยนผ้าเข้าไปล้างตัวในห้องน้ำ เมื่อเข้าห้องน้ำ น้องผิวขาวใสๆ อกพระเจ้า นิ่ม ลูกบะเลอร์ หลังจากล้างเนื้อล้างตัวกันเสร็จ ตัดมาที่เตียง น้องถามเคยรวดออย มั้ยคะ นวดได้รึเปล่า ไอเราไม่ค่อยได้เจอนวดออยก็ โอเคไม่ขัด น้องนวดดี มือเบา นุ่มนวล แต่แฝงไว้ด้วยความเสียวซ่าน จนผมอารมณ์เตลิด จนได้ที่ก็ ตามอารมณ์แหละครับ คิดต่อกันเอง แต่มันส์ มาก บริการประทับใจ มีซ้ำแน่นอนครับ ไม่อยากตัดเกรดคะแนน แต่ผมให้เกินมาตรฐานที่วางไว้ งานนิ่มนวล บู๊ได้ตามจังหวะ ถนอมน้องด้วยนะครับ (ผมอยู่กับน้อง 2ชั่วโมงเล่นเอาหมดแรงเหมือนกัน อิอิ

Savecovid Avatar
Savecovid - 4 เดือนที่แล้ว
น้องน่ารักมากครับ แทบไม่ดรอปเลยหายากมาก ตามใจทุกอย่าง รับคาชุดนักเรียน เนื้อหอม สะอาด ไม่มีกลิ่น นมแท้นิ่มอลัง สุภาพ ละมุนท่า69 ได้อารมณ์สุดๆ อมเก่งมากคับ เอานมนวดให้ด้วย เสียดายเวลาน้อยไปหน่อย แอร์ร้อนไปนิด ทอนกระจาย ใครมาก็ดูแลน้องดีๆด้วยนะครับ

Maleeya Avatar
Maleeya - 4 เดือนที่แล้ว
วันนี้กลับไปซ้ำน้องอีก ครั้งนี้น้องดุดันมากๆอมที่เสียวเลย วันนี้งานบู๊มากๆ บริการดีอาบน้ำให้ด้วย สายนมๆอยากจัดต้องได้จัด สายดึงผมรัดนิดๆ ตูดหน่อย เด้งใสแรงๆ ดูเเลน้องนานๆนะครับ ยังไงต้องได้จัดอีกเเน่นอน น่ารัก สูงเพรียวมีน้ำมีนวล เเต่ผ่านทุกอย่างครับ 10/10

Bonuss Avatar
Bonuss - 3 เดือนที่แล้ว
วันนี้มาหาน้องคับช่วงเวลาเที่ยงครึ่ง น้องมีความน่ารักสุภาพ น่าตาสะอาดสะอานสวยงามเรื่องหุ่นไม่ต้องพูดถึงเซ็กซี่มากคับ มีส่วนเว้าส่วนโค้ง โดยเฉพาะนมที่สวยงามกลมกลึงจุกนมสีชมพูน้องได้มีบริการนวดแระบริการน้ำเย้นสุดยอดคับเรื่องเซ้กแบบหิวแฟนตามใจทุกอย่างถูกใจคับผมให้คะแนนจะเต้ม10คับไม่หัก

Veryvip Avatar
Veryvip - 2 เดือนที่แล้ว
ครั้งแรกกับน้องแอมมี่ ก่อนจะเจอน้องก็หาอ่านการบ้านจากท่านอื่นๆก่อนว่าดีมั้ย จากนั้นจึงตัดสินใจทักไปหา ตอนนั้นเวลาเย็นมากแล้วกลัวไม่ได้คิวแต่น้องทักมาบอกว่างพอดี เลยจัดการนัดแนะเวลาเสร็จ ตัดมาที่หน้าห้องน้องพอมาถึงน้องเปิดประตูมา ทั้งรูปร่างหน้าตาและคำทักทายพร้อมชุดนักศึกษาแบบว่า..มันดีหมดเลย น้องก็เรียกให้ไปนั่งคอยและคุยกันสักแปปนึงเพื่อให้คุ้นชินกัน แต่ยังไม่ทันได้ถอดเสื้อผ้าน้องก็เข้ามาลูปไล้ตามตัว คือ ทำให้เคลิ้มไปได้แปปนึงแต่ดึงสติกลับมาได้ จากนั้นน้องก็ชวนไปอาบน้ำน้องก็จัดการอาบน้ำให้แย่างดีขัดจรวดให้สะอาดทุกอนูแต่ไม่ได้รุนแรงมันทำให้เสียวมากๆ และตอนอาบน้ำน้องก็ชวนคุยเป็นกันเองและน้องคุยสนุก จากอาบน้ำเสร็จก็ตัดมาที่เตียง น้องก็เริ่มเปิดด้วยการเล้าโลม และผมก็นอนหงายน้องก็จัดการเลียตูดเสียวบริเวณน้องชายและรอบๆ อันนี้ใครเป็นคนเสร็จไวไม่น่าจะรอดเพราะน้องทำเสียวสุดๆ จากนั้นก็สลับเป็นท่า 69 น้องสาวของน้องนั้นสวยไม่มีกลิ่นเหม็นเลยแถมหอมสบู่อ่อนๆ ผมก็ไม่รอช้าใช้ลิ้นตวัดจนน้องครางเสียว เกือบเสร็จน้องบอกพอก่อนและต่อจากนี้ก็จัดการบรรเลงเพลงไปอย่างยาวนานไม่รู้กี่ท่าน้องทำให้หมด และได้ฟิวแฟนแบบสุดๆ ทำจนผมเสร็จ จากนั้นก็นอนกอดคุยกันสักพักแล้วก็ไปอาบน้ำกัน น้องก็ทำความสะอาดให้ดีมากๆ คุยสนุกกันจนลืมเวลาไปเลย น้องไม่มีการเร่งรีบใดๆทั้งสิ้นอยู่ครบเต็มเวลา ทอนกระจายครับผม มาถึงช่วงให้คะแนน(เป็นความชอบส่วนตัวครับ แล้วแต่บุคคล) สรุป งานดีมีทอนครับ คอมเฟิร์ม

Gavevinn Avatar
Gavevinn - 2 เดือนที่แล้ว
ครั้งแรกกับน้องแอมมี่ ก่อนจะเจอน้องก็หาอ่านการบ้านจากท่านอื่นๆ ก่อนว่าดีมั้ย จากนั้นจึงตัดสินใจทักไปหา ตอนนั้นเวลาเที่ยงกว่าๆ แล้วกลัวไม่ได้คิวแต่น้องทักมาบอกว่างพอดี เลยจัดการนัดแนะเวลาเสร็จ ตัดมาที่หน้าห้องน้องพอมาถึงน้องเปิดประตูมา ทั้งรูปร่างหน้าตาและคำทักทายพร้อมชุดบางๆ แบบว่า..มันดีหมดเลย น้องก็เรียกให้ไปนั่งคอยและคุยกันสักแปปนึงเพื่อให้คุ้นชินกัน แต่ยังไม่ทันได้ถอดเสื้อผ้าน้องก็เข้ามาลูปไล้ตามตัว คือ ทำให้เคลิ้มไปได้แปปนึงแต่ดึงสติกลับมาได้ จากนั้นน้องก็ชวนไปอาบน้ำน้องก็จัดการอาบน้ำให้อย่างดีขัดจรวดให้สะอาดทุกซอกแต่ไม่ได้รุนแรงมันทำให้เสียวมากๆ และตอนอาบน้ำน้องก็ชวนคุยเป็นกันเองและน้องคุยสนุก จากอาบน้ำเสร็จก็ตัดมาที่เตียง น้องก็เริ่มเปิดด้วยการเล้าโลม และผมก็นอนหงายน้องก็จัดการเลียตูดเสียวบริเวณน้องชายและรอบๆ อันนี้ใครเป็นคนเสร็จไวไม่น่าจะรอดเพราะน้องทำเสียวสุดๆ จากนั้นก็เป็นท่าอุ้มเเตง น้องสาวของน้องนั้นสวยไม่มีกลิ่นเหม็นเลยแถมหอมสบู่อ่อนๆ ผมก็ไม่รอช้าใช้ลิ้นตวัดจนน้องครางเสียว เกือบเสร็จน้องบอกพอก่อนและต่อจากนี้ก็จัดการบรรเลงเพลงไปอย่างยาวนานไม่รู้กี่ท่าน้องทำให้หมด และได้ฟิวแฟนแบบสุดๆ ทำจนผมเสร็จ จากนั้นก็นอนกอดคุยกันสักพักแล้วก็ไปอาบน้ำกัน น้องก็ทำความสะอาดให้ดีมากๆ คุยสนุกกันจนลืมเวลาไปเลย น้องไม่มีการเร่งรีบใดๆทั้งสิ้นอยู่ครบเต็มเวลา ทอนกระจายครับผม มาถึงช่วงให้คะแนน(เป็นความชอบส่วนตัวครับ แล้วแต่บุคคล) สรุป งานดีมาก คอมเฟิร์ม

Opaning Avatar
Opaning - 1 เดือนที่แล้ว
น้องบริการดีมากครับ เป็นกันเอง เฟรนลี่คุยสนุก เรื่องบนเตียงถือว่าแจ่มอยู่แล้วครับ ประทับใจการบริการมากครับ อยากได้ไรจัดให้ทุกอย่าง

Czech Avatar
Czech - 3 สัปดาห์ที่แล้ว
หลังจากที่ไม่ได้มาเข้าวงการเป็นเวลาเกือบปี จึงกลับมาหาความสุขซะหน่อย เปิดเจอครั้งแรก แอบจัดชุดแดง คลิสมาส ถุงนองตะข่าย แต่คุณภาพนั้นของจริง ตัวหอมมากกก งานดี บริการเต็มที่ ขออะไรทำให้หมด อาบน้ำดี อมเสียว ช่วงล่างฟิตมาก จนหมดไปสองน้ำ ห้องสะอาด อีกอย่างที่ชอบมาก คือนวดดี นวดเก่งมาก จนเพลินเกือบลืมต่อรอบสอง แต่ก็ได้จัดจนครบ ฟินในรอบเกือบปี ตัวเบาเลยครับ

จำเป็นต้องมีการตรวจสอบสิทธิ์

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

เข้าสู่ระบบ