ปุยนุ่น
ตรงปก ฉีดวัคซีนแล้ว ตรวจโควิดแล้ว
เพศ
ผู้หญิง
อายุ
29
สถานที่รับงาน
หน้าอก/เอว/สะโพก 38/25/35
ส่วนสูง /น้ำหนัก 160/47

การจัดอันดับ: 0 / 5 (0คะแนนโหวต)

ขอขอบคุณสำหรับการลงคะแนนของคุณ

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อโพสต์โหวต


คำอธิบาย : เช่นรับนวด ฟิลแฟน กินข้าวนอกบ้าน
ชื่อ ⛅️ปุยนุ่น⛅️ (หญิงแท้)
🔥หนูแซ่บนะพี่ต้องมาชิม🔥
งานนวดขั้นเทพ งานนาบ number 1
อายุ=29
สูง=160
น้ำหนัก=47
นมคัพ =38

📍พิกัด เพชรเกษม
♥️ รับงาน 9.00-23.00
ไลน์แอด @924yfktv
ตัวเล็ก นมจริงใหญ่มาก อุ้มง่าย แน่นนม ผิวขาวเหลืองเนียน(นมแท้)ขี้อ้อน ฟิวแฟนเอาใจเก่ง ชอบจูปปาก อาบน้ำด้วยกัน (บิ้วตั้งแต่ในห้องน้ำอมสด แลกลิ้น69 อุ้มแตงจ้าพี่อยากได้แบบไหนจัดให้ได้ค่ะ งานนวดผ่อนคลายต้องมาไม่เสียใจแน่นอนค่ะ
900/1น้ำ30น
999/1น้ำ40น.
1300บ/1น้ำ/1 ชั่วโมง นวดไทย
2000/2น้ำ/1.30ชั่วโมง นวดออย
2500บ/2น้ำ/ 2ชั่วโมง นวดออย
💉ฉีดวัคซีนตรวจโควิด มาดูใบได้ค่ะ


น้องรับงานใกล้เคียง


เมฆ Avatar
เมฆ - 2 เดือนที่แล้ว
น้องปุยนุ่น ตัวจริงน่ารัก เหมือนหลุดออกจากหมอก เมฆ ขาว เนียน ขี้เล่น ไซรมินิ เอาใจเก่งสุดๆ อมสดสุดเสียว เป็นกันเอง ตัวจริงตรงปรก นมใหญ่ จุกชมพูสุดเสียว บริการดีประทับใจมากๆแถมมีนวดออยเบาๆทำให้รู้สึกเสี่ยวแบบไม่เคยเจอแบบนี้ที่ไหนมาก่อนประทับใจมากๆคับสุดยอดเลยคับ

Dobaii Avatar
Dobaii - 2 เดือนที่แล้ว
หน้าตาตรงปก 10 บริการ 100 ประทับใจมากครับคุ้มราคาสุดๆหาเรทนี้ได้หน้าตาเเบบนี้บริการเเบบนี้ไม่ได้เเล้ว

VitaminC Avatar
VitaminC - 2 เดือนที่แล้ว
10.00น ค่าขนม 1300 เปิดประตูมา น้อง สวยน่ารักตัวเล็ก ดรอบจากรูป 10% แล้วแต่คนชอบ งานอาบน้ำดี อาบสะอาด ตัดภาพ มาที่เตียง น้อง ไม่มีบ่น ท่านี้สุด น้องขึ้นสุดลงสุด แถมยังเอานมมาใสเต็มหน้า เลย ตามใจมาก ช่วงล่างค่อนข้างแน่น น้องให้อยู่ครบเต็มเวลา แถมนวดให้ด้วย เกินเวลานิดน้อยคุยกันเพลิน ปล. ถนอมๆของดีกันนะครับ

คนเจ้าชู้ Avatar
คนเจ้าชู้ - 1 เดือนที่แล้ว
วันนี้ผมได้นัดเจอน้อง น่ารักผิวขาวเนียน อัธยาศัยดีมีน้ำเย้นให้ดื่ม ห้องสะอาดมีกลิ่นหหอม เราได้คุยกันสัดพักน้องได้พาไปอาบน้ำเรานัวเนียกันสักพักแร้วมาต่อที่เตียงผมได้ลงลิ้นให้น้อง ของน้องหอมหวานปานน้ำมะพร้าวเผา น้องให้บทฟิวแฟนมากคับ สรุปคือตอบโจทย์ผมได้ดีมาก ไม่ผิดหวังคับ

รถแม่ Avatar
รถแม่ - 1 เดือนที่แล้ว
นัดตอนสี่โมงเย็นครับ มาถึงห้องใสชุดมี บีกินนี่ สีสะดุดตาถูดใจมากครับ น้องชวนคุยดีมาก อัธยาศัยดีเลย ก่อนที่จะไปอาบน้ำด้วยกัน แล้วพอมาถึงที่เตียง ก็นวดให้เป็นอย่างดี ก่อนที่จะค่อยๆ ใช้ปากทำให้แข็งแล้วก็เริ่มทำภารกิจกัน ก่อนที่จะเสร็จด้วยท่า doggy หลังจากนั้นก็ชวนคุยแล้วนวดให้ต่อจนครบชั่วโมง เรียกว่าบริการดีมากใส่ใจ จนอยากจะกลับมาหาอีกบ่อยๆ

Shave Avatar
Shave - 1 เดือนที่แล้ว
หาน้องในเวป เจอน้องปุยนุ่นเลยต้องลอง นัดแล้ว ถึงที่หมายไลน์หา น้องบอกหมายเลขห้อง เจอหน้า ไม่ดรอปครับ ตรงปก คะเเนน 9/10 (หน้าตา/รูปร่าง) ห้องบรรยากาศดีสมคำร่ำลือ หอมครับบรรยากาศเหมือนสปาเลย จากนั้นทักทายคุยกันละลายพฤติกรรมสักครู่ น้องก็ชวนอาบน้ำครับ บิ้วตั่งแต่ในห้องน้ำผมนี่ยืนแทบไม่ไหว อาบเสร็จก็มาที่เตียง น้องบอกนอนลง สเปร์ยสด หน้าตาฟิลลิ่งมาเต็ม เขื่อนแทบเเตก ผมบอกขอพี่บ้างไล่จากบน ลงล่าง จิมิสะอาดไม่มีกลื่น เบิร์นนาน สายเบิร์น ไม่ควรพลาดครับ จัดไป หลายท่าสรุป สกอร์ 1-1 ครับเสมอกัน น้องบอกสบายตัวเลย แล้วก็พากันไปอาบน้ำ เวลาเหลือน้องถามว่านวดไหม เลยนวดต่อ งานนวดอย่างดี เหมือนไปร้านนวดเลยครับ งานดีมากๆครับมีโอกาศต้องซ้ำแน่นอนครับ

Guesss Avatar
Guesss - 3 สัปดาห์ที่แล้ว
ส่งการบ้านน้องปุยนุ่น ตรงปก 10/10 เรื่องบนเตียง 10/10 ความคุ้มค่า 10/10 น้องน่ารักมาก ตรงปกผิวขาวเนียน หน้าตาสวยเลย อาบน้ำดี ทั้งสบายตัวและเสียว อัธยาศัยดี ประทับใจมาก โดยเฉพาะรอยยิ้มของน้อง มาซ้ำอีกแน่นอนครับ

Bacon Avatar
Bacon - 3 สัปดาห์ที่แล้ว
ผมนัดน้องไว้ตั้งแต่เมื่องานแต่น้องคิวแน่นคับเลยมาได้คืวน้องวันนี้คับ...ตอนน้องเปิดประตูมาผมได่พบรอยยิ้มหวานๆๆของน้อง..แล้วถูกใจคับน้องมาในลุกสาวตาหวาน น้ำลายแทบย้อย หุ่นอันเซ็กซี่ ผิวขาว นมโต..น้องพูดจ้าน่ารักเป้งกันเองอยู้ด้งยแร้วสบายใจคลายเครียดคับ..ในห้องนอนน้องตกแต่งสไตลอโร่ม่าคับมีกลิ่นหอมอ่อน ๆๆ น้องได้เสริฟน้ำเก็กฮวยให้ผมพร้อมพาไปอาบน้ำ และได้นวดอโรม่าครีมให้ เราได้ทำภาระกิจเสร้จน้องก้พาไปอาบน้ำ คือดีคับ จากที่เครียดๆๆหายเลยคับ.,น่ามาซ้ำใหม่ถ้ามีเวลา

Gaven Avatar
Gaven - 2 สัปดาห์ที่แล้ว
ส่งการบ้านน้อง ปกผมให้ความน่ารัก นมสวย จุกชมพู แต่เรื่องบริการ การคุยผมให้100เลย เป็นคนคุยสนุก เอาใจเก่งตั้งแต่หน้าประตูเข้าไปแรกเจอ จัดบิ้วให้ต้องแต่ในห้องน้ำ รับรองไม่ผิดหวัง ไปหาอีกแน่นอน

Fuckk meallnight Avatar
Fuckk meallnight - 1 สัปดาห์ที่แล้ว
น้องน่ารัก สวย ขาว ผิวพรรณดี ตัวเล็ก นมใหญ่ พูดจาไพเราะมาก มีมารย ช่วงล่างฟิต มาก บริการดีมากคับ ให้ เต็ม 10 ครับสำหรับน้อง ดิสนี่ ไม่มีที่ติจริงๆๆครับ

Have pusy Avatar
Have pusy - 1 วันที่แล้ว
ส่งการบ้านน้อง ปกผมให้9 น่ารัก ยิ้มหวาน แต่เรื่องบริการ การคุยผมให้100เลย เป็นคนคุยสนุก เอาใจเก่งตั้งแต่หน้าประตูเข้าไปแรกเจอ จัดบิ้วให้ต้องแต่ในห้องน้ำ รับรองไม่ผิดหวัง ไปหาอีกแน่นอน

จำเป็นต้องมีการตรวจสอบสิทธิ์

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

เข้าสู่ระบบ